4 cách phối hợp trang phục mà các chàng nên biết

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang, hiện tại không chỉ riêng chị em nữ giới mà các chàng cũng để ý rất nhiều tới y phục của mình. Việc kết hợp áo xống và một số phụ kiện thời trang như thế nào cho hợp lý không phải anh chàng nào cũng biết và làm đúng cách. Dưới đây là một số cách phối hợp y phục và phụ kiện mà bạn có thể tham khảo.


Xem thêm: ví nam da bò


Quần tây đen phối với giày thể thao


Nếu ai đó nói rằng giày thể thao không hợp cùng với quần tây đen thì hãy đập tan các nghĩ suy đó bằng minh chứng về cách phối đồ của những fashionista lừng danh thế giới. Và bạn cũng đừng ngần ngại thử phối quần tây đen cùng với giày thể thao nhé các quý ông, sẽ rất độc đáo và sẽ cuộn mọi ánh nhìn đó.


Khi phối hợp quần tây cùng với giày thể thao sẽ giúp cho bạn toát ra sự trẻ trung, năng động cơ mà vẫn không kém phần thanh nhã.


https://hatati.com/wp-content/uploads/2020/01/thoi-trang-518x800.jpg


Quần tây đen phối với giày boots


Trong thời tiết mùa thu đông se lạnh, quần tây đen và giày boots lại chính là “cặp đôi hoàn hảo” cho các quý ông. Đây cũng là phong cách hết sức cá tính và trội song không kém phần lịch sự, nam tính. Đừng để cho tủ đồ của mình trở thành tội khi bạn khuyết đi đôi boots nam basic nhé các quý ông!


Chọn giày cho quần tây nam cũng sẽ cực kỳ đơn giản giả dụ bạn biết cách để ý hơn một tẹo. Mỗi một người đàn ông đều sẽ có những cách phối đồ mang bản ngã riêng song đừng ngại ngần mà bạn không thử mix theo phong cách của mình nhé. Bạn chỉ cần chú đến màu sắc của đôi giày và những chiếc áo sơ mi sao cho hiệp là quý ông đã có một set đồ hoàn hảo đối với quần tây đen rồi đó.


Ngoài ra, nếu bạn là một người đã có phong cách thời trang từ trước, đã lựa chọn được gu thời trang cho riêng mình thì có thể kết hợp theo phong cách của mình. Chỉ cần phối hợp giữa màu sắc sao cho hợp lý, hài hòa, tránh quá nổ hoặc quá nhạt


Xem thêm: https://hatati.com/day-da-dong-ho-dep-cao-cap.html


Trên đây là một số san sớt của chúng tôi về cách kết hợp y phục với phụ kiện thời trang của quý ông sao cho hợp lý. Hy vọng bạn có thể tham khảo những điều trên và phối cho mình một bộ trang phục thật đẹp. Chúc các quý ông sẽ tìm được cho mình những phong cách phối đồ ưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *