Bảo quản đồ da một cách hiệu quả

Bảo quản đồ da một cách hiệu quả luôn luôn là vấn đề nan giải với những người đã, sẽ và đang sử dụng đồ da.Những sản phẩm làm từ da thật đàng ngày càng được yêu thích không chỉ bởi thiết kế cổ điền sang trọng nhưng lại không lỗi thời. Vì vậy bạn phải biết bảo quản đồ da đúng cách để bảo vệ đồ da của mình.

Bảo quản đồ da đúng cách :

Không nên đặt giày, túi xách, ví, dây lưng nam nằm sát dưới nền nhà, bởi hơi đất sẽ làm các đồ dùng bằng da dễ bị mốc, bong tróc và nhanh hỏng nhất là vào mùa mưa.
Tránh dùng những phụ kiện bằng da khi trời ẩm ướt, trời mưa hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi vì những chất chất này sẽ làm bề mặt da nhanh bị cứng.
Khi túi đeo chéo nam da bò thật TPHCM hoặc giày da không may bị dính nước thì không nên sử dụng máy sấy sấy khô ngay lập tức vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên lau qua bằng khăn mềm và sau đó đặt ở nơi thoáng gió để da tự khô. Mỗi mùa, bạn nên làm mềm các đồ dùng bằng da vài lần để chúng luôn được bền đẹp.

Bảo quản đồ da
Bảo quản đồ da

Đánh bóng phụ kiện da đúng cách :

Dùng một miếng vải nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh lên mặt da. Bạn nên chà mạnh tay và thật đều trên bề mặt da theo lối xoay tròn. Sau đó lấy khăn khô lau sạch, các phụ kiện sẽ mới và bóng ngay lập tức.
Hoặc lấy một lòng trắng trứng gà, đánh đều tay tới khi bông. Sau đó dùng một miếng vải mềm sạch thấm vào và chà mạnh lên bề mặt ví da nam , túi xách. Lau sạch bằng một chiếc khăn khác.

Bảo quản đồ da lâu ngày:

Nếu một phụ kiện da mà lâu ngày bạn không dùng đến, thì nên bảo quản chúng ở nơi khô, thoáng, mát. Chú ý không để đồ da vào túi nilon hay hộp quá kín.
Để bề mặt da không bị khô cứng: Dùng nửa củ khoai tây chà xát thật mạnh trên bề mặt túi xách.  Sau đó, đánh bóng lại bằng xi, phụ kiện đó sẽ mềm mại trở lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *