Các anh chàng hiện đại nên chọn ví dáng ngang hay dáng đứng

Đối với những người đàn ông trưởng thành món đồ không thể nào thiếu đấy chính là ví tiền. Bạn không cần phải có nhiều tiền nhưng mà chắc chắn bạn phải có một chiếc ví chất lượng. chẳng những chỉ là món đồ giúp cho các chàng cất giữ tiền bạc, giấy má cơ mà còn là phụ kiện mô tả thứ hạng của một người đàn ông thành đạt.


Xem thêm: mua day dong ho da ca sau dep o dau


Với những chiếc ví cho nam khá đa dạng về kiểu dáng, nhưng với 2 kiểu dáng cơ bản đó là ví dáng đứng và ví ngang cũng đều có thể khiến cho các chàng trai cũng chúng ta khó chọn. Hãy cùng Hatati xem thử 2 chiếc ví này sẽ có gì khác nhau và ví dáng ngang hay ví dáng đứng thì sẽ hợp với các anh chàng hơn nhé.


Với ví dáng đứng


Chiếc ví nam dáng đứng có một chiều cao lớn hơn chiếc ví với rất nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là một chọn lọc hoàn hảo. Đối với kiểu đứng này thì ví rất dễ nhét vừa túi quần hơn là với những chiếc ví ngang. Ví kiểu đứng lại còn có khá nhiều ngăn nhỏ để nhét các giấy tờ và thẻ, đây là một trong số những ưu điểm nổi trội khi mà ngày nay đa phần chúng ta đều đang dùng thẻ nhiều hơn thay cho tiền mặt thì một chiếc ví dáng đứng sẽ là hoàn toàn hạp.


vi da nam


Để chọn được một chiếc ví hiệp với bản thân mình nhất thì chúng ta phải hiểu về kết cấu của nó trước hết. Những chiếc ví có thiết kế đứng, độ mở của bóp cũng sẽ có sự dị biệt. Ở chiếc ví đứng, miệng chiếc ví mở sẽ hẹp hơn, tiền để trong ví sẽ sâu hơn vị chiều rộng của tờ tiền nhỏ hơn độ cao của ví mà chiều dài của ví lại vừa vặn luôn đối với chiều dài của tờ tiền. ngày nay, những chàng trai trẻ hiện đại đang dùng những chiếc ví dáng đứng khá phổ thông.


Xem thêm: thắt lưng da cá sấu


Với ví dáng ngang


Lại là loại ví nam giới phổ thông thứ 2 sau kiểu dáng đứng, ví dáng ngang đã được người Việt sử dụng nhiều hơn vày lề thói chứa tiền thay vì chứa những loại giấy tờ tùy thân. Một ưu điểm khá vượt trội của loại ví dáng ngang này đó là hạp với đa số nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt đối với một chiếc ví dáng ngang hơn hoặc vì chiếc ví dáng đứng ở trên. Ví dáng ngang rất dễ chứa tiền với kích thước khá khiêm tốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *