Cách đánh bóng vật dụng bằng da:

Da có đặc trưng là hút ẩm vì vậy đồ da rất dễ bị ẩm mốc và khô cứng da. Nếu biết cách đánh bóng các vật dụng bằng da, các sản phẩm da thật sẽ càng bóng đẹp. Thông thường các sản phẩm da thật, càng dùng thì độ bóng sẽ càng tăng lên nhờ vào độ ma sát, tuy nhiên để có được một sản phẩm bóng đều và đẹp cần phải kết hợp đánh bóng và chăm sóc da đúng cách. Hãy bôi kem dưỡng ẩm để giữ cho da luôn được mềm mại, không bị hư hao và còn trở nên bóng đẹp.

 

Cách 1:  Đánh bóng da bằng các chà xát

Có thể làm bóng da với một phương pháp cực kỳ đơn giản, không tốn chi phí nhưng hiệu quả là dùng lòng bàn tay chà xát vào bề mặt sản phẩm da, chà càng nóng thì sản phẩm sẽ càng nhanh bóng. Đối với cách sản phẩm nhỏ nh: bao da điện thoại, ví da, bóp da, túi đeo chéo nam da bò thật tphcm.. Có thể cầm sản phẩm và cọ xát vào chiếc quần bò, bảo đảm bóng mà lại tạo được phong cách lạ.

 

Cách 2: Đánh bóng vật dụng bằng da bằng sửa tươi

Dùng một miếng vải nỉ mềm hoặc một tấm vải mịn bất kỳ. Thấm miếng vải vào sữa tươi (đừng dùng loại có đường nhé), chà mạnh lên bề mặt sản phẩm da thật, nhớ chà mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các sản phẩm làm từ da sẽ mới và bóng đẹp.

Đánh bóng vật dụng bằng da
Đánh bóng vật dụng bằng da

Cách 3: Đánh bóng vật dụng bằng da bằng các hóa chất:

Cách thông thường mà mọi người vẫn hay sử dụng, đó là sử dụng dầu bóng, kem hoặc xira. Sử dụng vải mịn hoặc bàn chải, thấm vào các loại hoá chất trên và bôi đều lên da, chờ vài phút cho hoá chất thấm vào da và khô đi, sau đó chà mạng lên bề mặt da. Càng cọ xát và nóng da sẽ càng bóng đẹp.
Lưu ý: trong trường hợp này nên chú ý đến màu sắc của hoá chất làm bóng sao cho phù hợp nếu không muốn bị mất màu tự nhiên của da thật

 

Cách 4:  Sử dụng khoai tây để đánh bóng vật dụng bằng da:

Lấy củ khoai tây cắt làm đôi và chà xát thật mạnh lên bề mặt túi da, bóp ví da,… Các vết trầy sẽ biến mất. Xong, đánh bóng lại bằng dầu bóng hoặc xi, đồ da sẽ hết khô cứng và bóng đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *