Vì sao phụ nữ thích túi da cá sấu ?

Trong các loại da, túi da cá sấu cho vân rất đẹp Thời gian nuôi càng lâu (3-4 năm) các vân và gai khi sờ vào rất chắc chắn và sang trọng . Nhìn rất nghệ thuật và dĩ nhiên nó sẽ mang giá trị rất cao.

Để làm thành một chiếc túi xách nữ bằng da cá sấu. Và tùy vào kích thước thiết kế sẽ chọn ra loại da có kích thước phù hợp, chất lượng tốt nhất. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ nghệ thuật thì da phải dùng là da thuộc nguyên tấm. Loại da cá sấu làm túi được sử dụng 02 loại là loại có gai và loại không gai.

Độ bền của túi da cá sấu 

Da cá sấu là vật liệu cực kỳ bền được xem là chất liệu không thời gian. Da cá sấu thật sẽ tồn tại lâu hơn các loại da khác (da trăn, da bò, da đà điểu, da ngựa..). Nên giá trị của một chiếc túi xách da các sấu thường có giá thành cao hơn các loại da khác. BLANDA chúng tôi đồng ý rằng túi xách da cá sấu thật là rất đắt tiền. Nhưng chúng tôi tự tin rằng với chiếc túi xách hàng hiệu được làm bằng da thật. Sẽ dụng bền bỉ trong nhiều năm chỉ cần Bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

Phong cách của túi da cá sấu 

Da cá sấu là một vật liệu rất thanh lịch và cực kỳ phong cách, là vật để thể hiện cá tính của người sử dụng nó. Với màu sắc tự nhiên, vân tự nhiên nhìn rất mạnh mẽ, trang trọng và đẳng cấp hơn. Túi xách da cá sấu trông đẹp hơn tất cả các loại da khác. Bạn sẽ thực sự tuyệt vời  hãnh diện khi thấy người khác giao tiếp bằng ánh mắt ngưỡng ngộ. Miệng trầm trồ về rất những thứ bằng da mà Bạn đang sở hữu.

Túi da cá sấu
Túi da cá sấu

Sự mềm dẻo của túi da cá sấu 

Cùng với thời gian sử dụng, da cá sấu trở nên linh hoạt hơn và luôn giữ được hình dạng ban đầu. (Tức là sẽ không bị biến dạng trong quá trình sử dụng). Đặc biệt, da thật sẽ được “lên nước” trong rất đẹp hơn nhiều so với lúc ban đầu mua về.

Niềm kiêu hãnh của tất cả phụ nữ.

Với tính cách của phụ nữ đặc biệt là người phụ nữ Á Đông đều mang “chuẩn mực khác biệt” đẹp về tâm hồn, nhân cách lẫn diện mạo bên ngoài. Phụ nữ Việt Nam thời nay thích trang điểm vừa phải, sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Và kèm phụ kiện túi xách da cá sấu, nước hoa và dùng chúng trong các bữa tiệc quan trọng, hoặc đi chơi ngắm cảnh. Không chỉ vừa dịu dàng, hiền thục, giản dị, gọn gàng lại vừa tôn lên niềm kiêu hãnh, thanh cao của một người con gái Việt. Xu hướng này đang dần trở thành một trào lưu thời trang cao cấp cho các CEO Doanh Nhân. Và quý cô công sở văn phòng cho đến các cô gái mười tám đôi mươi.

Vì vậy tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ và mục đích sử dụng thì các “chị em CEO” có thể lựa chọn cho mình một một túi xách bằng da cá sấu thật ưng ý nhất và đẳng cấp nhất.Ngoài túi cá sấu, các bạn còn có thể tham khảo các loại túi đeo chéo nam da bò thật TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *